“Tôi muốn làm một bộ phim mà cả gia đình có thể nắm tay nhau bước vào rạp, rồi sau đó bước ra với trái tim ấm áp” – đạo diễn Kim Yong Wan chia sẻ về tác phẩm mới của mình Champion (tựa Việt: Chuyện chàng cơ bắp) dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 28/6.

Chuyện chàng cơ bắp là tác phẩm đến từ Hàn Quốc

Chuyện chàng cơ bắp là bộ phim xoáy quanh Mark nhà vô địch môn thể thao vật tay đã hết thời. Mark là người Mỹ gốc Hàn, anh được nhận nuôi tại Mỹ từ nhỏ và trong suốt ba mươi năm qua chưa một lần được gặp cha mẹ. Anh có một sức mạnh phi thường nên đã tham gia rất nhiều cuộc thi vật tay tại Mỹ; tuy nhiên trong một lần tham gia thi đấu Mark bị vu cáo dàn xếp kết quả trận đấu và từ đó anh bị cấm thi đấu, từ một vận động viên có tiền đồ sáng lạng Mark chuyển sang làm bảo vệ trong một hộp đêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Cuộc sống của Mark cứ tiếp diễn như vậy cho đến một ngày anh nhận được cuộc gọi của người bạn – Jin-ki vốn là một tay chuyên dàn xếp các trận đấu cá độ. Jin-ki tiết lộ rằng tại Hàn Quốc anh vẫn có thể tham gia bộ môn vật tay và anh nên quay trở về quê hương để tiếp tục thi đấu cũng như tìm gặp lại mẹ ruột và em gái của mình. Sau nhiều ngày phân vân suy nghĩ, cuối Mark cũng đã quyết định quay trở về mảnh đất đã sinh ra mình để tìm một cơ hội thay đổi cuộc sống đang ngày càng bế tắc, đồng thời cũng là để tìm lại gia đình sau bao nhiêu năm trời mất liên lạc.

Theo những thông tin được tiết lộ, Chuyện chàng cơ bắp sẽ là một tác phẩm điện ảnh tràn ngập tình cảm ấm áp giữa các thành viên trong gia đình, khi cô em gái không hề biết đến sự tồn tại của anh trai trước đó và những người cháu cũng không biết rằng mình có một người bác đang sinh sống tại Mỹ. Cùng với đó là tinh thần thi đấu thể thao fair-play trượng nghĩa với câu khẳng định chắc như đinh đóng cột của Mark: “Nếu không thể thắng thì tôi cũng sẽ không bỏ cuộc như vậy”.

Vai nam chính trong phim thuộc về Ma Dong Seok

Đảm nhận vai chính Mark trong phim là nam diễn viên Ma Dong Seok, anh là một trong những gương mặt nổi trội nhất của xứ sở kim chi ở cả hai mảng điện ảnh và truyền hình. Những tác phẩm nổi đình nổi đám của Ma Dong Seok có thể kể đến như Train to Busan, Bad Guys, The Secret Scandal, The Neighbor…. Anh cũng đã giành được rất nhiều giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ như giải Baekang cho hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong The Neighbor, giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại KOFRA Film Awards trong phim Train to Busan. Sự xuất hiện của Ma Dong Seok trong Chuyện chàng cơ bắp hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim điện ảnh đầy thú vị và hấp dẫn.

Ngày 27/6, buổi họp báo giới thiệu phim Chuyện chàng cơ bắp đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo những thông tin được tiết lộ từ những khán giả may mắn nhất có cơ hội theo dõi phim, Champion quy tụ đầy đủ các yếu tố từ hài hước nhẹ nhàng cho đến những tình huống cực kỳ căng thẳng trong các trận đấu vật.

Còn tại Touch Cinema, Chuyện chàng cơ bắp sẽ được công chiếu chính thức tại rạp từ ngày 29/8 và Touch Cinema đã cập nhật lịch chiếu trên website, các bạn đã có thể đặt vé ngay từ lúc này. Hãy nhanh tay để trở thành những khán giả đầu tiên có cơ hội thưởng thức bộ phim thú vị này và nhận được những món quà hấp dẫn đến từ Touch Cinema.