Chắc chắn không làm các mọt phim chân chính phải chịu thiệt thòi!
Cặp đôi Touch Cinema và 123Phim trở lại & lợi hại hơn xưa :3Tặng ngay cho bạn ưu đãi giảm 30% cực hoành tráng với mã #VIVU30 khi đặt vé trên app 123Phim.
Phim mới tràn rạp, ưu đãi tràn tim. Còn chờ gì mà hổng đặt vé nè!
 

Từ 24/08 - 26/08/2018, khách hàng khi đặt 02 vé trở lên trên ứng dụng 123Phim và nhập mã #VIVU30 sẽ được ưu đãi 30% giá vé trong đơn hàng đó (Giá trị giảm không quá 70,000đ).

Một số lưu ý:
- Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi 01 lần trong thời gian khuyến mãi.
- Chương trình áp dụng cho mọi loại vé và suất chiếu (2D và 3D)
- Giá trị giảm trên mỗi giao dịch không vượt quá 70,000đ. 
- Mã #VIVU30 áp dụng cho vé xem phim, không áp dụng giảm giá cho combo thức ăn, bắp nước.
- Mã #VIVU30 không dành cho các giao dịch mua vé của các rạp Lotte Cinema, Mega GS, Đống Đa Cinema, các giao dịch có sử dụng Tix để đổi vé hoặc hưởng đồng thời các ưu đãi khác từ 123Phim.
- Trong trường hợp có phát sinh hủy giao dịch từ phía khách hàng hoặc từ phía rạp, khách hàng sẽ được hoàn trả đúng số tiền mà khách hàng đã dùng để thực hiện giao dịch. Mọi giao dịch phát sinh bằng điểm thưởng thành viên sau đó cũng bị hủy theo.
- Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến mà không cần báo trước. Mọi quyết định của 123Phim là quyết định cuối cùng.
Cuối tuần này, “a-lê-hấp” ra rạp xem Chàng Vợ Của Em với sự trở lại đầy vi diệu của Thái Hòa và hàng loạt các phim hay đang chiếu khác nhé!