I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1. Việc thu thập thông tin cá nhân được thực hiện trên cơ sở khách hàng tự khai báo để đăng ký thành viên TouchCinema tại website TouchCinema.com, tùy từng thời điểm, thông tin thu thập sẽ bao gồm nhưng không giới hạn ở:

- Thông tin cá nhân như: họ tên, giới tính, độ tuổi, số CMND.

- Thông tin liên lạc như: địa chỉ, số điện thoại di động, email/fax.

- Các thông tin khác phục vụ cho chương trình khách hàng thân thiết (nếu có).

2. Mục đích thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

2.1. Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng;

2.2. Liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, xác lập giao dịch trên website TouchCinema.com

2.3. Thực hiện việc quản lý website TouchCinema.com, gửi thông tin cập nhật về website, các chương trình khuyến mại, ưu đãi/tri ân tới khách hàng;

2.4. Bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi phát hiện các hành động giả mạo, phá hoại tài khoản, lừa đảo khách hàng;

2.5. Liên lạc, hỗ trợ, giải quyết với khách hàng trong các trường hợp đặc biệt.

3. Để tránh nghi ngờ, trong quá trình giao dịch thanh toán tại website TouchCinema.com, TouchCinema chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

1. TouchCinema chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho các mục đích quy định (tại Mục I) hoặc mục đích khác (nếu có) với điều kiện đã thông báo và được sự đồng ý của khách hàng.

2. TouchCinema sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để gửi quảng cáo, giới thiệu dịch vụ và các thông tin có tính thương mại khác khi chưa được khách hàng chấp thuận.

3. Khách hàng hiểu và đồng ý rằng TouchCinema có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin khách hàng theo yêu cầu/quyết định của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc quy định pháp luật. TouchCinema sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân cơ bản của khách hàng đăng ký thành viên TouchCinema sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện đóng tài khoản. Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ thông tin cá nhân và truy cập của khách hàng để phục vụ cho mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc ... Các thông tin này sẽ được lưu trữ trong hệ thống máy chủ tối đa mười hai (12) tháng. Hết thời hạn này, TouchCinema sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn thông tin cá nhân của khách hàng

IV. Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH MTV Quỳnh Nguyên Gia Lai

Địa chỉ: 212 Nguyễn Tất Thành, Phường Phù Đổng, Pleiku, Gia Lai.

Điện thoại: 0269 3838 999

Email: contact@touchcinema.com

V. Cách thức chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của TouchCinema, khách hàng có thể tự đăng nhập và chỉnh sửa thông tin, dữ liệu cá nhân, ngoại trừ các thông tin về Họ tên, Giới tính, Ngày sinh và Chứng minh nhân dân.

VI. Cách thức xóa tài khoản cá nhân

Khi cần xóa tài khoản của mình tại website touchcinema.com, khách hàng có thể gửi yêu cầu bằng 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Gửi yêu cầu xóa tài khoản đến trang Facebook của Touch Cinema

- Khách hàng truy cập đường dẫn https://www.facebook.com/touchcinema để đến trang Facebook Touch Cinema Gia Lai (hoặc truy cập trực tiếp thông qua kết quả tìm kiếm trên ứng dụng Facebook)

- Chọn mục Nhắn tin và gửi tin nhắn “Yêu cầu xóa tài khoản tại website touchcinema.com”, đồng thời cung cấp các thông tin sau:

+ Tên tài khoản

+ Số điện thoại đăng ký

Cách 2: Gửi yêu cầu xóa tài khoản đến email của Touch Cinema

Khách hàng gửi email đến contact@touchcinema.com với tiêu đề “Yêu cầu xóa tài khoản tại website touchcinema.com”, đồng thời cung cấp các thông tin sau trong phần nội dung của email:

+ Tên tài khoản

+ Số điện thoại đăng ký

Touch Cinema sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi trong vòng 48h kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Sau khi xác thực yêu cầu phát sinh từ phía chủ tài khoản, Touch Cinema sẽ thực hiện xóa và gửi thông báo hoàn tất việc xóa tài khoản đến khách hàng

Lưu ý:

- Xóa tài khoản tại website touchcinema.com đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận xóa toàn bộ thông tin và dữ liệu trong tài khoản (bao gồm cả thông tin giao dịch nếu có)

- Khách hàng không thể truy cập hoặc khôi phục lại tài khoản sau khi xóa

- Touch Cinema sẽ lưu trữ thông tin của các tài khoản đã xóa tối đa 12 tháng nhằm phục vụ mục đích phòng chống gian lận, giải đáp thắc mắc,.. Hết thời hạn này, Touch Cinema sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn

VII. Touch Cinema cam kết

1. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được từ website TouchCinema.com sẽ được lưu giữ an toàn; chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.

2. TouchCinema cam kết bảo mật thông tin, không chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin giao dịch trực tuyến trên website TouchCinema.com cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa được sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật hoặc việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để TouchCinema cung cấp dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng

3. TouchCinema bằng nỗ lực tốt nhất của mình, sẽ áp dụng các giải pháp công nghệ để ngăn chặn các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép; sử dụng, thay đổi hoặc phá hủy thông tin trái phép. Tuy nhiên, TouchCinema không thể cam kết sẽ ngăn chặn được tất cả các hành vi xâm phạm, sử dụng thông tin cá nhân trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của TouchCinema. TouchCinema sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc truy cập, xâm nhập, sử dụng thông tin trái phép như vậy.

4. Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng, TouchCinema sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng và trình vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý.

5. Đối với các giao dịch trực tuyến được thực hiện thông qua website TouchCinema.com, TouchCinema không lưu trữ thông tin thẻ thanh toán của khách hàng. Thông tin tài khoản, thẻ thanh toán của khách hàng sẽ được các đối tác cổng thanh toán của TouchCinema bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế.

6. Khách hàng có nghĩa vụ bảo mật tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. TouchCinema sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thiệt hại, tổn thất (nếu có) do khách hàng không tuân thủ quy định bảo mật này.

7. Khách hàng tuyệt đối không được có các hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay dổi dữ liệu của TouchCinema. Trong trường hợp TouchCinema phát hiện khách hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán thông tin cá nhân trái phép … TouchCinema có quyền chuyển thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.