Cuối tuần này bạn đã có kế hoạch gì chưa? Nếu lịch của bạn vẫn trống thì hãy ghé Touch Cinema để theo dõi siêu phẩm hoạt hình Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới (The Croods: A New Age) để cùng cười thả ga với “bầy đàn” lầy lội của nhà Croods nhé.

Giải trí hài hước thú vị

Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới trước khi chính thức được công chiếu, đã khuấy đảo mạng xã hội với những lời khen ngập tràn đến từ các trang review phim uy tín và những vị khán giả may mắn được xem suất chiếu ra mắt phim. Và nếu bạn đã xem trailer phim, thì những tiếng cười trong trailer chỉ là một chút so với tất cả những gì đạo diễn Joel Crawford mang lại cho khán giả.

Đánh về nội dung phim 

Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới là phần tiếp theo của The Croods (2003) từng khuấy đảo cả giới điện ảnh bởi câu chuyện dễ thương và hài hước đến từ gia đình Croods đang sống trong thời kỳ đồ đá, xung quanh là những con thú khổng lồ nguy hiểm và luôn rình mò để ăn thịt các thành viên trong gia đình. Lần này nhà Croods sau khi kết nạp thêm thành viên mới, đã quyết định cùng nhau đi theo ánh sáng để tìm một vùng đất có tên gọi là “ngày mai”. Họ đã thực sự tìm được một vùng đất trong mơ với cảnh đẹp, thức ăn dồi dào và đặc biệt ở đó có một gia đình là người nhà của Guy. Mọi rắc rối dần nảy sinh khi cả nhà Croods đã quen với cuộc sống hoang dã, phải làm quen với một cuộc sống hiện đại hơn, kiểu cách hơn, quan trọng là “chủ nhà” chỉ muốn giữ Guy ở lại.

Là một bộ phim hoạt hình giải trí vui vẻ nên Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới sẽ khiến khán giả ôm bụng cười nắc nẻ với những tình huống hài hước siêu lầy lội đến từ nhà Croods. Từ thói quen ngủ chất đống của cả nhà, bộ mái tóc giả của bà ngoại, Eep yêu đương đến mụ mị, hay Sandy nhìn không khác gì một chú cún con sẵn sàng xù lông mọi lúc mọi nơi…. Liên tiếp những tình huống hài hước xảy ra khiến người xem cười mệt nghỉ, cười xong chưa kịp nghỉ thì đã lại phải ngoác mỏ cười tiếp. Điểm cộng của các tình huống gây cười trong phim, đó là sự hài hước được xây dựng một cách khéo léo và duyên dáng, mỗi nhân vật đều có những nét thú vị riêng khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Ngoài yếu tố hài hước, Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới còn mang đến cho khán giả những thông điệp mang đậm tính nhân văn. Một gia đình thời nguyên thủy “ăn lông ở lỗ” dạy cho khán giả biết cách tôn trọng những gì tự nhiên sẵn có, không nên tác động quá nhiều đến thiên nhiên làm ảnh hưởng đến hệ thực vật và cuộc sống muôn loài; cũng dạy cho khán giả biết cách xóa bỏ mọi hiềm khích để kề vai sát cánh bên nhau những lúc khó khăn hoạn nạn.

Đánh giá về lồng tiếng và phụ đề

Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới hiện được công chiếu với hai phiên bản là lồng tiếng và phụ đề. Tuy nhiên tại Touch Cinema chỉ chiếu bản lồng tiếng nhằm giúp các bé có thể dễ dàng theo dõi phim và dù là bản lồng tiếng thì mức độ hấp dẫn của bộ phim không hề giảm đâu nhé. Dàn diễn viên lồng tiếng giàu cảm xúc, cùng với phần chuyển ngữ vừa gần gũi vừa hài hước, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút xả stress cực kỳ hiệu quả.

Đánh giá về âm thanh và hình ảnh

So phần 1, Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới có phần đồ họa được đầu tư chỉn chu hơn. Tạo hình của các nhân vật sắc nét hơn, biểu cảm tâm lý thú vị và đa dạng hơn. Bối cảnh trong phim cũng đầy màu sắc, rực rỡ và tươi sáng; đặc biệt là cảnh chiến đấu cuối phim được dàn dựng vô cùng đẹp mắt và mãn nhãn.

Âm thanh của bộ phim cũng nhận được nhiều lời khen ngợi với những tiếng động vô cùng chân thực, âm nhạc sôi động được lồng ghép khéo léo với từng tình tiết trong phim. Nhờ vậy nên bộ phim càng trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới phù hợp với mọi đối tượng khán giả và sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ lỡ tác phẩm này. Phim hiện đang được công chiếu tại Touch Cinema. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.