Nắng 3: Lời hứa của cha có suất chiếu sớm tại Touch Cinema vào ngày 4/3, trước khi chính thức được công chiếu vào ngày 6/3 tới. Bộ phim đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị qua sự dẫn dắt tài tình của bé Ngân Chi trong vai cô nhóc Hồng Ân.

Nội dung phim khá ổn

Nội dung phim

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh hai mẹ con Quế Phương và Hồng Ân. Nếu Quế Phương là một bà mẹ không tốt lắm khi không cho con đi học, lại dạy con cách lừa đảo người khác, còn thường xuyên bỏ cô nhóc một mình đi đánh bài thâu đêm suốt sáng. Nhưng dù nghèo khó thì cuộc sống của hai mẹ con luôn vui vẻ.

Cho đến một ngày khi dàn cạnh bị đụng xe để ăn vạ, hai mẹ con đã gặp phải Tùng Sơn – một bác sĩ tài giỏi và có trong tay sự nghiệp, cuộc sống mà tất cả mọi người đều ao ước. Với khả năng của mình, Tùng Sơn nhanh chóng phát hiện ra vở kịch của Quế Phương và Hồng Ân. Sự thật đằng sau vở kịch bị phơi bày, nhưng những biến cố đối với ba người mới chính thức bắt đầu.

Nắng 3: Lời hứa của cha có nội dung khá đơn giản và được triển khai theo mô-típ đã khá quen thuộc với khán giả, đặc biệt là những bạn yêu thích phim Hàn. Vậy nên khán giả có thể dễ dàng đoán được diễn biến câu chuyện tiếp theo trong phim chỉ sau khoảng 20 phút đầu tiên theo dõi phim; có sai lệch thì chỉ có thể là phán đoán tình huống bất ngờ cuối phim, tuy nhiên như đã nói ở trên thì những bạn hay xem phim Hàn thì cú twist này không có gì mới lạ.

Mặc dù nội phim đơn giản, song Nắng 3 cũng mang đến cho khán giả những thông điệp nhẹ nhàng về gia đình. Hạnh phúc gia đình đơn giản là khi tất cả mọi người cùng ở bên nhau bất kể giàu sang, nghèo hèn. Điều này giúp cho bộ phim trở nên ý nghĩa và dễ xem hơn rất nhiều.

Diễn viên và diễn xuất

Đảm nhận vai bé Hồng Ân trong phim, diễn viên nhí Ngân Chi đã khiến tất cả những khán giả theo dõi phim phải bất ngờ với khả năng hóa thân tài tình vào nhân vật. Cô nhóc khi vô tư như bao đứa trẻ cùng độ tuổi, khi lại có thái độ già đời do phải bươn chải kiếm sống quá sớm, lúc lại nũng nịu và nhõng nhẽo đòi hỏi những điều vô lý mà mẹ của cô nhóc khó lòng mà đáp ứng được. Ngân Chi chính là diễn viên dẫn dắt toàn bộ cảm xúc của khán giả từ đầu cho đến khi bộ phim kết thúc.

Diễn xuất của Kiều Minh Tuấn vẫn tốt, vẫn đủ duyên dáng để chinh phục khán giả theo dõi phim. Khả Như đã có những tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất, cô đã mang đến những cảm xúc được thay đổi liên tục trong suốt thời lượng phim. Kết hợp ăn ý với Ngân Chi, đã giúp Kiều Minh Tuấn, Ngân Chi và Khả Ngân mang đến một câu chuyện thú vị trong phim.

Nắng 3: Lời hứa của cha dù vẫn còn một số hạt sạn trong kịch bản phim, tuy nhiên về tổng thể đây là một bộ phim khá ổn, phù hợp dành cho gia đình.

Phim hiện đang được công chiếu tại Touch Cinema, chúc các bạn xem phim vui vẻ!