NGÀY KHÔNG TIỀN MẶT - THA HỒ ĂN VẶT

“Ngày không tiền mặt” – 16/6 là một chuổi sự kiện được tổ chức nhằm thúc đẩy tiến trình không sử dụng tiền mặt trong nền kinh tế để hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt ở Việt Nam, là ngày ưu tiên sử dụng các phương thức thanh toán trực tiếp và thẻ ngân hàng thay cho tiền mặt.

Hưởng ứng “𝑵𝒈𝒂̀𝒚 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒆̂̀𝒏 𝒎𝒂̣̆𝒕” lần đầu tiên tại Việt Nam. Touch Cinema ra mắt chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thanh toán online. Mua càng nhiều, ưu đãi càng lớn chỉ có tại Touch Cinema

🎉Từ ngày 15/06 - 20/06 Khi mua vé + Combo bắp nước khách hàng sẽ được nhận Voucher giảm giá cho các món ăn vặt và nước uống:

  •  Hóa đơn trên 200k tặng 𝟐 𝐕𝐎𝐔𝐂𝐇𝐄𝐑 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝟐𝟎% 
  •  Hóa đơn trên 300k tặng 𝟐 𝐕𝐎𝐔𝐂𝐇𝐄𝐑 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝟑𝟎%
  •  Hóa đơn trên 500k tặng 𝟐 𝐕𝐎𝐔𝐂𝐇𝐄𝐑 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝟓𝟎%

Đối với khách hàng online nhập mã tương ứng với giá trị hóa đơn để được nhận ưu đãi

VC200 #VC300 hoặc #VC500

Đặc biệt Voucher được áp dụng vào sản phẩm với giá trị tối đa lên đến 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃. Ăn vặt thả ga luôn nha. 

Đi xem phim ở Touch không cần mang tiền mặt chỉ cần điện thoại và ATM là đủ. Với quy trình đặt mua và thanh toán trực tuyến khép kín, nhanh chóng, tiện lợi với các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn bảo mật quốc tế.

Bạn có thể mua vé qua 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞, 𝐀𝐩𝐩 𝐓𝐨𝐮𝐜𝐡 𝐂𝐢𝐧𝐞𝐦𝐚 hoặc sử dụng ví điện tử 𝐌𝐨𝐦𝐨

📲 Hướng dẫn thanh toán bằng Momo: https://touchcinema.com/khuyen-mai/huong-dan-mua-ve-online-touch-cinema-voi-vi-dien-tu-momo

📲 Cập nhật ngay MOMO x TOUCH:

Android: https://goo.gl/X2e873

iOS: https://goo.gl/L3epjj

**Lưu ý**

Thời gian: Từ ngày 15/6/2019 đến ngày 20/6/2019.

Hóa đơn có kèm vé và combo bắp nước.

Áp dụng cho tất cả khách hàng thành viên sử dụng thanh toán online hoặc tại quầy (Dùng thẻ ATM hoặc ví điện tử, không dùng tiền mặt)