Tiền nhiều để làm gì? là một bộ phim hài hước, giả tưởng của đạo diễn Lưu Huỳnh. Tác phẩm gây ấn tượng với khán giả bởi trailer phim đầy hài hước khi xoáy vào vấn nạn khai thác rừng trái phép và buôn lậu gỗ gây ảnh hưởng đến hiện tượng biến đổi khí hậu.

Kịch bản phim không có gì ấn tượng với khán gải

Sau khi chính thức được công chiếu trên toàn quốc, Tiền nhiều để làm gì? đã vấp phải những phản ứng tiêu cực đến từ khán giả Việt. Trong một tác phẩm điện ảnh chắc chắn vẫn sẽ có những điểm tốt và những điểm còn hạn chế. Vậy nên Touch Cinema sẽ review phim ngắn gọn dành cho những bạn muốn đến rạp để tự mình theo dõi bộ phim này nhé.

Nội dung phim

Tiền nhiều để làm gì? là câu chuyện kể về ba đại gia buôn lậu gỗ Đạt, Dũng và Hùng. Một ngày kia thần chết xuất hiện để lấy mạng Đạt, nhưng Đạt quyết không đầu hàng số phận và anh đã gọi đồng bọn để tìm cách lấy mạng của thần chết.

Làm sao một người bình thường có thể lấy mạng được thần chết? Đạo diễn Lưu Huỳnh đã mang đến một câu chuyện với nhiều tình huống gây cười để trả lời cho câu hỏi này. Bộ ba đã sử dụng tất cả những gì mình có từ khóc lóc đến xin xỏ, chiến đấu chống lại thần chết nhằm giữ lại mạng sống của mình. Và để trị những kẻ muốn chống lại ý trời, thần chết đã kêu gọi những người đồng nghiệp của mình đến để xử lý cả ba.

Nội dung bộ phim càng trở nên phức tạp hơn khi Đạt, Dũng, Hùng bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc và cô người mẫu đồ lót xinh đẹp tên Phượng. Hàng loạt tình huống bi hài trong phim cũng bắt đầu từ đây.

Diễn viên và diễn xuất

Theo đánh giá của Touch Cinema, các tuyến nhân vật trong phim Tiền nhiều để làm gì? từ chính đến phụ có diễn xuất được đánh giá ở mức độ tạm được. Không thể phủ nhận rằng khá nhiều diễn viên trong phim có kỹ năng diễn xuất được đánh giá cao, tuy nhiên do những hạn chế về kịch bản nên chưa thể phát huy được tối đa diễn xuất của mình.

Âm thanh và hình ảnh

Tiền nhiều để làm gì? là bộ phim được đâu tư rất nhiều về mặt hình ảnh và kỹ xảo. Khán giả có thể nhận thấy là những phân cảnh sử dụng kỹ xảo trong phim được xử lý mượt hơn so với nhiều bộ phim khác của Việt Nam rất nhiều. Đây cũng là ưu điểm nổi trội nhất của bộ phim được các khán giả theo dõi phim đánh giá cao.

Touch Cinema chỉ tóm gọn lại nội dung bộ phim một chút giúp các bạn có thể đi đến quyết định mua vé hay không mua vé. Nếu các bạn vẫn còn lăn tăn thì vẫn còn nhiều bộ phim khác hấp dẫn hơn để lựa chọn, ví dụ như: Harley Quinn, Gái già lắm chiêu 3….

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ với Touch Cinema.