Tiền Nhiều Để Làm Gì

Thời lượng: 105 phút

Khởi chiếu từ: Ngày 30/01/2020

Thể loại: Phim hài

Định dạng: 2D

Đạo diễn: Lưu Huỳnh

Diễn viên: Hiệp Gà, Hà Việt Dũng, YaYa Trương Nhi, Cao Thái Hà, Phước Sang

Độ tuổi: C16 - PHIM CẤM PHỔ BIẾN ĐẾN KHÁN GIẢ DƯỚI 16 TUỔI

C16

Tiền nhiều để làm gì? Câu nói hot trend năm vừa qua của vị chủ tịch Trung Nguyên được đạo diễn Lưu Huỳnh đặt làm tên cho bộ phim hài nhưng chứa đựng nhiều vấn đề nhức nhối trong cuộc sống hiện đại.

Nội dung chính xoay quanh việc đại gia buôn lậu gỗ tên Đạt (Hiệp Gà) lạc vào giấc mơ y như thật và anh ta chỉ còn 1 giờ để sống? Qúa hoảng sợ, Đạt đã cầu cứu 2 người bạn thân cũng làm giàu nhờ kinh doanh phi pháp là Hùng (Hà Việt Dũng) và Dũng (Phước Sang) nghĩ cách để được tiếp tục sống.

Thay vì tìm ra hướng đi tốt đẹp thì họ lại chọn cách chiến đấu nhằm thủ tiêu luôn Thần Chết với lí do: “Tiền tôi tiêu chưa hết nên tôi chưa thể chết”.  Ngay cả thời gian cuối để nhìn nhận những sai lầm trong cuộc đời mình, bọn cũng không hề hối hận.

Tiền nhiều để làm gì không chỉ đơn thuần là bộ phim hài mà rất nhiều thông điệp được gửi gắm trong phim như sự gián tiếp giết người, nạn chặt phá rừng, quan hệ giữa đồng tiền và các mối quan hệ xã hội; luật nhân quả dành cho những kẻ ác… hứa hẹn mang đến một sắc thái mới cho phim Tết năm nay.

Xem thêm

Lịch chiếu

Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Bài viết mới

Cài đặt thông báo
Mở khóa thông báo

Hãy làm theo hướng dẫn sau để cho phép thông báo

Quản lý thông báo