Kẻ Xâm Nhập

Thời lượng: 105 phút

Khởi chiếu từ: Ngày 26/06/2020

Thể loại: Tâm Lý

Định dạng: 2D

Đạo diễn: Son Won-Pyeong

Diễn viên: Kim Moo-Yul, Song Ji-Hyo, Ye Soo-Jung,...

Độ tuổi: C16 - PHIM CẤM PHỔ BIẾN ĐẾN KHÁN GIẢ DƯỚI 16 TUỔI

C16

Kẻ Xâm Nhập (Intruder) – Bom tấn mới đến từ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý giật gân (thriller),  phim khởi đầu bằng sự trở về đầy bất ngờ của Yoo Jin (Song Ji Hyo) sau 25 năm mất tích.

Tuy nhiên, anh trai cô – Seo Jin (Kim Moo Yul) lại cảm giác người phụ nữ này “đang mạo danh” đứa em gái của mình. Khác với những thành viên còn lại, Seo Jin âm thầm điều tra Yoo Jin lẫn quyết liệt ép Yoo Jin đi xét nghiệm ADN.

Anh bắt đầu phát hiện cô ta thường xuyên có nhiều biểu hiện, hành động cực kỳ mờ ám khiến không còn ai tỉnh táo, thậm chí ngay cả anh cũng bắt đầu hoang mang về nhận thức của mình.

Đáng sợ hơn, ả ta cũng chẳng phải là kẻ xâm nhập duy nhất đang tìm cách phá hoại gia đình nam chính. Chắc chắn, cú bẻ lái ngoạn mục nơi Kẻ Xâm Nhập sẽ làm mọi người bị sốc toàn tập.

Bên cạnh đó, nhịp phim tuy rất nhanh nhưng mood phim lại quá ức chế và u tối, khiến người xem cứ phải căng não ra mà đoán. Nhưng mọi thứ đều đã được ém tới cuối nên không một ai đoán được gì cả.

Âm thanh trong phim làm gợi nhớ đến Hereditary, một siêu phẩm kinh dị năm 2018. Những tiếng động, những đoạn nhạc khi tới cao trào đều mang sự quỷ quái đáng kinh sợ khiến người xem phải nhíu mày lo lắng.

Diễn xuất trong phim cũng rất ổn. Mỗi cảnh của Song Ji-hyo xuất hiện, với diễn xuất của chị đều làm cho không khí thêm phần u ám và ghê rợn. Tóm lại, đây là phim rất đáng xem trong thời điểm này.

Xem thêm

Lịch chiếu

Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Bài viết mới

Cài đặt thông báo
Mở khóa thông báo

Hãy làm theo hướng dẫn sau để cho phép thông báo

Quản lý thông báo