Những Thiên Thần Của Charlie

Thời lượng: 125 phút

Khởi chiếu từ: Ngày 15/11/2019

Thể loại: Hành động

Định dạng: 2D

Đạo diễn: Elizabeth Banks

Diễn viên: Kristen Stewart, Naomi Scott, Elizabeth Banks, Luis Gerardo Méndez

Độ tuổi: C16 - PHIM CẤM PHỔ BIẾN ĐẾN KHÁN GIẢ DƯỚI 16 TUỔI

C16

Những Thiên Thần Của Charlie là một 'thương hiệu' phim về nữ quyền đình đám, xuất hiện lần đầu vào năm 1976. Trải qua hơn 40 năm, phim được dựng ít nhất 4 bản gồm cả truyền hình lẫn điện ảnh, mỗi phiên bản đều để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

Những Thiên Thần Của Charlie 2019 do nữ diễn viên kiêm đạo diễn tài năng Elizabeth Banks đảm nhiệm sẽ tập trung vào thế hệ “thiên thần” mới dưới sự dìu dắt của Charlie.

Tổ chức điệp viên của họ nay đã mở rộng địa bàn hoạt động, Sabina, Jane và Elena không phải là những thiên thần duy nhất, mà họ sẽ nằm trong mạng lưới toàn cầu của công ty, sẵn sàng cung cấp dịch vụ an ninh và tình báo cho nhiều đối tác khác nhau.

Phiên bản 2019 có những yếu tố khác biệt nổi bật và thay đổi thú vị như các thiên thần sẽ sử dụng thành thạo các loại súng, gu thời trang cá tính đại diện cho một thế hệ trẻ năng động...

Nữ đạo diễn Banks phát biểu: “Charlie’s Angels là thương hiệu biểu tượng đối với nữ quyền kể từ khi ra đời hồi thập niên 1970. Chúng tôi muốn nối dài ý nghĩa ấy, đồng thời giới thiệu thế hệ nhân vật mới do Kristen, Naomi và Ella thể hiện cho khán giả hiện đại”.

Xem thêm

Lịch chiếu

Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Bài viết mới

Cài đặt thông báo
Mở khóa thông báo

Hãy làm theo hướng dẫn sau để cho phép thông báo

Quản lý thông báo