Tàn Tích Quỷ Ám

Thời lượng: 90 phút

Khởi chiếu từ: Ngày 17/07/2020

Thể loại: Kinh dị

Định dạng: 2D

Đạo diễn: Natalie Erika James

Diễn viên: Bella Heathcote, Emily Mortimer, Robyn Nevin

Độ tuổi: C16 - PHIM CẤM PHỔ BIẾN ĐẾN KHÁN GIẢ DƯỚI 16 TUỔI

C16

IMDb:5.9

Rotten Tomatoes:91

Tàn Tích Qủy Ám (Relic) – Bộ phim kinh dị rùng rợn có thể khiến khán giả không dám quay trở về ngôi nhà của chính mình sau khi xem phim.

Không cần nhiều nhân vật đáng sợ hay những pha Jump-scare, chỉ cần ba người phụ nữ trong một ngôi nhà là đã đủ mang tới một câu chuyện khiếp đảm.

Nội dung chính của phim xoay quanh sự mất tích bí ẩn của cụ bà Edna (Robyn Nevin, cô con gái Kay (Emily Mortimer) và cháu gái Sam (Bella Heathcote) vội vã trở về căn nhà ờ vùng quê Melbourne để tìm kiếm.

Không lâu sau đó, Edna đột ngột trở về như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Nhưng từ đó, những điều quái gở, kỳ dị cứ liên tiếp xảy ra khiến cho căn nhà của ba người phụ trở dần trở thành một cơn ác mộng kinh hoàng.

Ra mắt công chúng lần đầu tiên tại Liên hoan phim Sundance (tháng 1/2020), Tàn Tích Quỷ Ám khiến khán giả bất ngờ và sửng sốt trước một câu chuyện kinh dị vô cùng đặc sắc.  

Những cây bút bình phim, dù khó tính nhất cũng phải gật đầu tán thưởng. Hàng loạt bài bình luận đều nhất trí, đây là một trong những tác phẩm kinh dị đáng xem nhất năm nay.

Xem thêm

Lịch chiếu

Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Bài viết mới

Cài đặt thông báo
Mở khóa thông báo

Hãy làm theo hướng dẫn sau để cho phép thông báo

Quản lý thông báo