SAMSAM: Anh Hùng Nhí Tập Sự (Lồng Tiếng)

Thời lượng: 80 phút

Khởi chiếu từ: Ngày 05/06/2020

Thể loại: Hoạt hình

Định dạng: 2D

Đạo diễn: Tanguy de Kermel

Diễn viên: Isaac Lobé-Lebel, Lior Chabbat, Jeremy Prevost, Sébastien Desjours, Léopold Vom Dorp

Độ tuổi: P - PHIM ĐƯỢC PHÉP PHỔ BIẾN RỘNG RÃI ĐẾN MỌI ĐỐI TƯỢNG

P

SamSam: Anh Hùng Nhí Tập Sự được làm dựa trên loạt phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng và rất được yêu thích của hãng Araneo hợp tác cùng Tiji, Gulli sản xuất những năm 2007 – 2008.

SamSam: Anh Hùng Nhí Tập Sự bản điện ảnh xoay quanh nhân vật chính là cậu nhóc siêu quậy SamSam. Cậu sống trên hành tinh Sam cùng gia đình gồm Sam bố (còn gọi là SamDaddy), Sam mẹ (SamMummy) và thú cưng có tên SamTeddy.

SamSam có mọi thứ đúng chuẩn “rich kid” như bố mẹ là siêu anh hùng nổi tiếng, học tập ở một ngôi trường danh giá chuyên đào tạo các thế hệ siêu nhân tương lai, cậu bé còn có hẳn một đĩa bay riêng để vi vu khắp nơi khắp chốn.

Thế nhưng, thứ duy nhất cậu không có được chính là siêu năng lực. Trong khi bạn bè cùng trang lứa có thể bay, biến hình, phóng to, thu nhỏ hay di chuyển đồ vật bằng suy nghĩ, SamSam lại không có chút siêu năng lực đặc biệt nào.

Để chứng minh cho mọi người thấy mình khả năng thực sự của mình, Sam Sam cùng người bạn mới Mega quyết tâm lên đường để tìm ra sức mạnh bản thân. Bộ phim đem đến cho không chỉ các bạn nhỏ mà cả người lớn nhiều bài học bổ ích như việc hãy luôn nổ lực để hoàn thiện bản thân, tự tin vào khả năng cá nhân, coi trọng tình bạn và tình cảm gia đình.

Xem thêm

Lịch chiếu

Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Bài viết mới

Cài đặt thông báo
Mở khóa thông báo

Hãy làm theo hướng dẫn sau để cho phép thông báo

Quản lý thông báo