Sky Tour

Thời lượng: 94 phút

Khởi chiếu từ: Ngày 12/06/2020

Thể loại: Âm Nhạc

Định dạng: 2D

Đạo diễn: M-TP Entertainment

Diễn viên: Sơn Tùng M-TP

Độ tuổi: P - PHIM ĐƯỢC PHÉP PHỔ BIẾN RỘNG RÃI ĐẾN MỌI ĐỐI TƯỢNG

P

Sau một năm thực hiện chuỗi concert cá nhân 'Sky Tour', Sơn Tùng M-TP đưa hình ảnh các đêm diễn cùng câu chuyện hậu trường dựng thành phim tài liệu 'Sky Tour: The Movie' và công chiếu tại các rạp từ 12/6.

Sky Tour Movie là concert film đầu tiên của ca sĩ Việt Nam, dòng concert film này khá phổ biến trên thế giới, nhưng không có nhiều tác phẩm được chiếu tại Việt Nam.

Phim có thời lượng dài hơn 90 phút. Sau phần mở màn là những lời bộc bạch của Sơn Tùng về ý tưởng phát hành Sky Tour, câu chuyện trong phim được kể theo trình tự của kịch bản các đêm diễn. Mỗi phần trình diễn được tái hiện trọn vẹn trên màn ảnh rộng, kèm theo hình ảnh luyện thanh, tập nhảy, các buổi họp về phối nhạc, dàn dựng sân khấu của Sơn Tùng cùng êkíp.

Đối với các Sky (các gọi fan của Sơn Tùng M-TP), bộ phim tài lieeuh này đưa họ tìm về cảm xúc bùng nổ trong loạt show 'Sky Tour', cho họ một lần nữa thưởng ngoạn đêm diễn qua màn ảnh rộng, cháy hết mình thần tượng.

Không chỉ vậy, Sky Tour Movie chính là tuổi trẻ, nhiệt huyết và đam mê của chàng ca sĩ tài năng Sơn Tùng MTP - người có được một vị trí không phải ai cũng có được sau khi đã phải chịu những cảm giác không ai chịu được.

Xem thêm

Lịch chiếu

Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Bài viết mới

Cài đặt thông báo
Mở khóa thông báo

Hãy làm theo hướng dẫn sau để cho phép thông báo

Quản lý thông báo