Kẻ Trực Đêm

Kẻ Trực Đêm

The Night Clerk

Thời lượng: 91 phút

Khởi chiếu từ: Ngày 05/06/2020

Thể loại: Tâm Lý

Định dạng: 2D

Đạo diễn: Michael Cristofer

Diễn viên: Tye Sheridan, Ana de Armas, Helen Hunt,...

Độ tuổi: C16 - PHIM CẤM PHỔ BIẾN ĐẾN KHÁN GIẢ DƯỚI 16 TUỔI

C16

Kẻ Trực Đêm (The Night Clerk) là tác phẩm điện ảnh thể loại tâm lý tội phạm thấm đẫm màu sắc bí ẩn và hồi hộp ngay từ giây đầu tiên.

Bộ phim xoay quanh Bart, một nhân viên ca đêm tại khách sạn mắc chứng bệnh rối loạn ám ảnh xã hội nên anh ta không thể giao tiếp một cách bình thường. Để cải thiện căn bệnh của mình, Bart đã nghĩ ra một cách khá kì dị là học theo cách giao tiếp của những người khách thuê phòng bằng cách theo dõi camera an ninh

Chính thói quen lạ lùng này đã gây ra cho Bart không ít rắc rối khi một vị khách bị sát hại trong giờ làm việc của anh khiến anh trở thành kẻ tình nghi hàng đầu gây nên vụ án mạng. Mặc dù được giải oan sau điều tra của cảnh sát nhưng sự xuất hiện của cô nàng xinh đẹp Andrea lại một lần nữa làm cuộc sống của Bart trở nên rối tung hơn.

Liệu tình cảm mà Andrea dành cho Bart là chân thật hay ẩn chứa bí mật nào sau đó? Ai mới là kẻ giết người thực sự trong vụ án mà Bart chứng kiến hay chính anh ta là thủ phạm? Có quá nhiều thắc mắc và nhiều cú twist trong Kẻ Trực Đêm (The Night Clerk) hứa hẹn khiến khán giả không thể rời màn hình.

Xem thêm

Lịch chiếu

Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Bài viết mới

Cài đặt thông báo
Mở khóa thông báo

Hãy làm theo hướng dẫn sau để cho phép thông báo

Quản lý thông báo