Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (Phụ Đề)

Thời lượng: 105 phút

Khởi chiếu từ: Ngày 21/02/2020

Thể loại: Phiêu Lưu

Định dạng: 2D

Đạo diễn: Chris Sanders

Diễn viên: Harrison Ford, Dan Stevens, Colin Woodell, Karen Gillan, Omar Sy

Độ tuổi: P - PHIM ĐƯỢC PHÉP PHỔ BIẾN RỘNG RÃI ĐẾN MỌI ĐỐI TƯỢNG

P

“Tiếng gọi nơi hoang dã” – Bộ phim dựa trên tác phẩm văn học nổi tiếng cùng tên từ đầu thế kỷ 19 của nhà văn Jack London kể về cuộc đời một chú chó to lớn tên Buck - từ thế giới văn minh tìm ngược về nơi hoang dã, đi theo tiếng gọi tự do chân chính của giống nòi.

Buck vốn dĩ từ khi sinh ra đã có một cuộc sống êm đềm, vương giả trong dinh thự của ngài thẩm phán Miller. Tuy nhiên mọi thứ đã bị đảo lộn hoàn toàn khi Buck bị bắt và bán cho những kẻ tìm vàng ở vùng hoang dã Alaska lạnh giá để trở thành một chú chó kéo xe.

Tại đây, Buck bị hành hạ, đánh đập và bóc lột sức lao động hết sức tàn nhẫn. Nhưng cũng nhờ đó mà tính chất nguyên thủy trong Buck trỗi dậy, nó đã hạ gục những con chó khác để trở thành con đầu đàn.

Liên tiếp bị bán cho những người chủ độc ác, may mắn thay Buck đã gặp được Thorton, người cứu nó ra khỏi chuỗi ngày đen tối. Đến khi Thornton bị giết nó mới thật sự quay về đúng chất hoang dã, cắn xé tất cả trong cơn giận dữ, trở lại cuộc sống hoang dã, trở về với rừng và sống chung với bầy sói.

Bộ phim “Tiếng gọi nơi hoang dã” được sản xuất bởi 20th Century Fox với sự tham gia của Harrison Ford, Dan Stevens, Omar Sy, Karen Gillan, Bradley Whitford và Colin Woodell.

Để giúp cho tác phẩm trở nên sống động vì nhân vật chính là một chú chó, đoàn làm phim trực tiếp sử dụng các hiệu ứng hình ảnh và những công nghệ hoạt hình tiên tiến nhất để biến những con vật trong phim trở nên chân thực và truyền tải được cảm xúc tốt nhất.

 

Xem thêm

Lịch chiếu

Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Bài viết mới

Cài đặt thông báo
Mở khóa thông báo

Hãy làm theo hướng dẫn sau để cho phép thông báo

Quản lý thông báo