Truy Tìm Phép Thuật (Phụ Đề)

Thời lượng: 105 phút

Khởi chiếu từ: Ngày 06/03/2020

Thể loại: Hoạt hình

Định dạng: 2D

Đạo diễn: Dan Scanlon

Diễn viên: Chris Pratt, Tom Holland, Julia Louis-Dreyfus, Octavia Spencer

Độ tuổi: P - PHIM ĐƯỢC PHÉP PHỔ BIẾN RỘNG RÃI ĐẾN MỌI ĐỐI TƯỢNG

P

Onward - Truy Tìm Phép Thuật là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại phiêu lưu hài hước đến từ “xưởng sáng tạo” nhà Pixar, do đạo diễn trẻ đầy tài năng của điện ảnh thế giới Dan Scanlon đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên đình đám như: Chris Pratt, Tom Holland, Julia Louis-Dreyfus, Octavia Spencer,…

Nội dung phim xoay quanh chuyến phiêu lưu đầy thú vị của anh em yêu tinh thông minh và hiếu động Ian và Barley để tìm kiếm các ma thuật còn sót lại trên thế giới. Vốn là trẻ mồ côi nên 2 anh em tin rằng chính những phép thuật kia là chìa khóa để họ gặp lại cha mẹ quá cố.

Bằng niềm tin và khát vọng, Ian và Barley sẽ vượt qua những vùng đất mới lạ, khám phá thế giới ma thuật ngay trong lòng thế giới hiện đại, đối mặt với không ít gian khổ để thực hiện được ước mơ của mình..

Bên cạnh nội dung ý nghĩa, thì tạo hình các nhân vật trong phim có phần kì quái và hài hước sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, đột phá.

Onward - Truy Tìm Phép Thuật có suất chiếu sớm vào 29.02, 01.03, chính thức khởi chiếu vào 06.03.2020 tại Touch Cinema và các rạp khác trên toàn quốc.

Xem thêm

Lịch chiếu

Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Bài viết mới

Cài đặt thông báo
Mở khóa thông báo

Hãy làm theo hướng dẫn sau để cho phép thông báo

Quản lý thông báo