Break The Silence : The Movie

Break The Silence : The Movie

Break The Silence: The Movie

Thời lượng: 91 phút

Khởi chiếu từ: Ngày 10/09/2020

Thể loại: Âm Nhạc

Định dạng: 2D

Đạo diễn: Park Jun-Soo

Diễn viên: BTS

Độ tuổi: P - PHIM ĐƯỢC PHÉP PHỔ BIẾN RỘNG RÃI ĐẾN MỌI ĐỐI TƯỢNG

P

IMDb:7.7

Rotten Tomatoes:100

“Break The Silence: The Movie'' là bộ phim tài liệu thứ 4 của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng và thành công nhất trong lịch sử âm nhạc KPOP. Phim chính thức có mặt tại phòng vé Việt vào ngày 10/9/2020.

Break The Silence: The Movie khai thác những khía cạnh rất đời thường đằng sau ánh hào quang của 7 thành viên BTS trong suốt hành trình tour diễn Love Yourself: Speak Yourself. Các thành viên xuất hiện một cách giản dị trước máy quay. BTS giới thiệu về bản thân ngắn gọn, chân thành bằng tên thật: Kim Namjoon, Kim Seokjin, Min Yoongi, Jung Hoseok, Park Jimin, Kim Taehyung, Jeon Jungkook mà không phải là RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V hay Jungkook.  

Hình ảnh khác hẳn với một BTS lung linh trên sân khấu kết hợp cùng những dòng phụ đề như: "Đây là câu chuyện chưa kể của BTS", "Giờ đây, câu chuyện thật của họ bắt đầu"... sẽ giúp người xem có cái nhìn rõ nét về một bức chân dung đậm chất đời thường của BTS. 

Break the Silence: The movie hứa hẹn sẽ là “cuốn nhật ký” bằng hình ảnh đầy chân thực, sống động và ngập tràn cảm xúc của nhóm nhạc hàng đầu thế giới.

Xem thêm

Lịch chiếu

Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Bài viết mới

Cài đặt thông báo
Mở khóa thông báo

Hãy làm theo hướng dẫn sau để cho phép thông báo

Quản lý thông báo