Doctor Sleep: Ký Ức Kinh Hoàng

Thời lượng: 151 phút

Khởi chiếu từ: Ngày 08/11/2019

Thể loại: Kinh Dị

Định dạng: 2D

Đạo diễn: Mike Flanagan

Diễn viên: Ewan McGregor, Rebecca Ferguson, Carel Struycken, Emily Alyn Lind, Alexandra Essoe

Độ tuổi: C18 - PHIM CẤM PHỔ BIẾN ĐẾN KHÁN GIẢ DƯỚI 18 TUỔI

C18

Doctor Sleep được xây dựng dựa trên tiểu thuyết gốc của Stephen King và cũng chính là hậu truyện của The Shining (1980) - Một tác phẩm kinh dị kinh điển nhất mọi thời đại. Trong The Shining, nhân vật Danny - Người con trai đã nhìn thấy các hồn ma và các cảnh tượng đáng sợ trong khách sạn nơi cha mình làm việc trước khi người cha phát điên truy lùng chính gia đình mình.

Doctor Sleep lấy bối cảnh nhiều năm sau The Shining, khi cậu bé Danny năm nào giờ đây đã trưởng thành nhưng liên tục chìm trong rượu, những cơn thịnh nộ vô chừng và phải đối diện với những hồn ma trong quá khứ.

Quyết định làm lại cuộc đời, Danny đã dọn đến sống tại New Hampshire. Trong lúc đó, Danny dần phát hiện ra mình có một năng lực siêu nhiên mạnh mẽ và có thể kết nối với cô bé 12 tuổi tên Abra Stone. Từ đấy, Danny và Abra đoàn kết cùng nhau để chống lại Rose The Hat, The True Knot - những tay sai và những kẻ chuyên truy sát những người có năng lực đặc biệt như Danny và Abra để có cuộc sống bất tử.

Doctor Sleep được chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King lừng danh, cha đẻ của IT - bộ phim được chuyển thể gây tiếng vang lớn 2017 và cũng là bậc thầy trong "thế giới" kinh dị của nền điện ảnh thế giới.

Xem thêm

Lịch chiếu

Phim đã ngưng chiếu tại rạp

Bài viết mới

Cài đặt thông báo
Mở khóa thông báo

Hãy làm theo hướng dẫn sau để cho phép thông báo

Quản lý thông báo